Thái Khang & Ngọc Quỳnh – Chuyện tình hài khó đỡ của chàng “đẹp trai không bằng chai mặt”

Bộ ảnh cưới “siêu sute” của Thái Khang và Ngọc Quỳnh được lấy ý tưởng từ chính câu chuyện tình hài hước và kỷ niệm về màn tỏ tình khó đỡ của cặp đôi.

Thái Khang và Ngọc Quỳnh gặp nhau lần đầu tiên trong một lần đi chơi cùng nhóm bạn chung tại Vũng Tàu. Còn nhớ hôm đó, chàng trai An Giang đã không thể ngăn được sự thổn thức trong lòng khi nhìn thấy cô gái dễ thương Ngọc Quỳnh. Mặc dù rất thích cô bạn nhưng trong suốt chuyến đi, Khang không tìm được cơ hội nào để làm quen.

Mãi 1 tháng sau, Khang vô cùng bất ngờ khi gặp lại “người trong mộng” giữa Sài Gòn. Anh chàng như mở cờ trong bụng khi cả nhóm bạn hẹn nhau cùng đi chơi tại một club. Cả hai người đều không ngờ buổi đi chơi chung lần thứ hai đó lại là tiền đề cho một cuộc tình đẹp sau này.

thai khang - ngoc quynh

Khang và Quỳnh có 1 năm tình yêu tuyệt đẹp trước đám cưới

 

thai khang - ngoc quynh 1

Vừa qua, Khang và Quỳnh cũng lặn lội xuống Hồ Cốc để thực hiện một bộ ảnh cưới siêu “cute” ghi dấu chặng đường 1 năm tình yêu nhiều cảm xúc. “Mình muốn bộ ảnh cưới thể hiện đúng câu chuyện tình của cả hai từ khi mới quen đến lúc yêu và cưới. Tất cả mọi thứ phải thật tự nhiên và vui vẻ. Hôm chụp khá vất vả nhưng ai cũng đều nhiệt tình vui vẻ, nhất là nhiếp ảnh gia Nguyễn Kim, lúc cô dâu chú rể mệt quá, chị ấy còn chọc cho hai đứa cười phá lên bằng một điệu cười hài hước khó đỡ”, chú rể Thái Khang vui vẻ kể lại.
Tháng 11 tới, Thái Khang và Ngọc Quỳnh sẽ chính thức trở thành người một nhà. Hiện tại, cả hai đang vô cùng hồi hộp chuẩn bị tất cả mọi thứ cần thiết cho đám cưới dự tính tổ chức tại một quán café lãng mạn. Vậy là, sau không ít thử thách, tình yêu của hai người đã có được một cái kết đẹp với câu chuyện tình hài hước về chiêu trò “đẹp trai không bằng chai mặt” của chú rể.
Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới hài hước của Thái Khang – Ngọc Quỳnh:
thai khang - ngoc quynh 2
thai khang - ngoc quynh 3
thai khang - ngoc quynh 4
Theo afamily

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.