Nữ nhiếp ảnh gia 8x và những bộ ảnh cưới độc

Người xem dễ dàng nhận ra những bộ ảnh Kim chụp bởi chất phóng khoáng, hài hước và đôi khi bắt gặp chất du mục trong từng bức ảnh.

Thời gian gần đây, những bộ ảnh cưới của thương hiệu “Kim Ơi” được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và chia sẻ trên mạng xã hội. Những bức ảnh cưới đều hài hước, tinh nghịch và ngập tràn sự tự nhiên, cũng như thể hiện tình yêu của cô dâu – chú rể. Người ghi lại những khoảnh khắc “độc” ấy là một nữ nhiếp ảnh gia cá tính với nghệ danh Nguyễn Kim, tên thật là Nguyễn Kim Phụng. Cô đang sinh sống tại TP HCM và là chủ nhân của chuỗi chi nhánh ‘”Kim Ơi” có mặt tại các thành phố.

anh-cuoi-kim-oi

Kim là một nhiếp ảnh gia nữ trẻ tuổi đang được cộng đồng mạng đánh giá cao bởi phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên, ấn tượng.

Người xem dễ dàng nhận ra những bộ ảnh Kim chụp bởi chất phóng khoáng, hài hước và đôi khi bắt gặp chất du mục trong từng bức ảnh. Cô dâu – chú rể sẽ không phải diễn, không phải tạo dáng cứng nhắc trong ảnh cưới của Kim mà chỉ cần thoải mái thể hiện tình yêu, sự tự nhiên của mình. Điều đặc biệt nhất trong những bộ ảnh mà cô gái 8x này thực hiện là câu chuyện tình yêu “không đụng hàng” của các cặp đôi. Đó có thể là chuyện tình cảm động của một cặp đồng tính nữ, cặp đôi oan gia “ghét của nào trời trao của đó”, của “chàng khù khờ cưới được vợ xinh đẹp” hay gần đây nhất là bộ ảnh chồng Tây, vợ Việt… và còn nhiều chuyện tình thú vị khác đều được Kim khắc họa sinh động.

anh-cuoi-kim-oi-chuyen-tinh-hai-huocMỗi bộ ảnh đóng mác ‘’Kim Ơi’’ luôn là những câu chuyện tình hài hước và ấn tượng.

Mỗi cô dâu – chú rể khi tới chụp ảnh sẽ chia sẻ cho Kim nghe những kỷ niệm, hành trình tình yêu của họ. Từ đó, nữ nhiếp ảnh gia nhạy cảm và sáng tạo ấy sẽ tạo nên một chủ đề riêng cho từng album cưới, thể hiện đúng phong cách của từng cặp đôi. Mỗi bộ ảnh sẽ chứa đựng kỷ niệm, cá tính, phong cách riêng để đó sẽ là món quà đáng nhớ mãi trên con đường hạnh phúc của họ.

anh-cuoi-kim-oi-lang-man-du-mucPhong cách nhẹ nhàng, lãng mạn mang tính du mục đang được nhiều người chú ý qua tay máy của cô gái trẻ 8X này.

Cô nàng nhiếp ảnh gia 8x tài năng đã xây dựng thương hiệu ảnh cưới “Kim Ơi” ở nhiều thành phố khác nhau tại Việt Nam và Nguyễn Kim còn muốn mang phong cách ảnh độc đáo ấy ra các nước, trong đó Singapore sẽ là điểm đến đầu tiên.

Các trang tin đã nói gì KIM

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.