Minh Tuấn & Họa Mi – Tình yêu 5 năm tuyệt đẹp và bộ ảnh cưới sang chảnh

Bộ ảnh cưới sang chảnh, phóng khoáng là dấu mốc của câu chuyện tình 5 năm mật ngọt của cặp đôi Việt kiều Minh Tuấn và Họa Mi.

minh tuan-hoa mi

Minh Tuấn và Họa Mi biết đến nhau qua buổi giao lưu các sinh viên Việt Nam tại Mỹ cách đây 6 năm, khi đó Mi đang là sinh viên Đại học năm thứ 2. “Ngày đó, bạn ấy mới qua Mỹ được không lâu nên nhìn khá… ngố tàu, nhưng bù lại, chàng rất vui tính”, cô gái có cái tên đặc biệt kể về ấn tượng đầu tiên với bạn trai. Mặc dù cũng có đôi chút cảm tình về nhau nhưng phải tới 1 năm sau đó, Tuấn và Họa Mi mới chính thức trở thành một đôi, bởi ngày mới quen, Mi vẫn đang có bạn trai. Mãi sau này, khi hai người chia tay, Tuấn mới bắt đầu “tấn công”, hạ quyết tâm “cưa đổ” trái tim người đẹp.

minh tuan-hoa mi 3

Là người ghi lại khoảnh khắc của cặp đôi Minh Tuấn – Họa Mi trong những ngày rong ruổi cùng ê-kip thực hiện bộ ảnh cưới tại Nha Trang, nữ nhiếp ảnh gia trẻ tuổi Nguyễn Kim đã có ấn tượng khá sâu sắc sau khi nghe chuyện tình yêu thú vị của đôi bạn. “Mình thấy tình yêu của hai bạn Tuấn và Mi vô cùng nhẹ nhàng và hạnh phúc. Chắc có lẽ là do xa nhà nên cả hai lại càng gắn bó nhau nhiều hơn. Đến giờ mình vẫn ấn tượng mãi với đôi bạn cứ quấn nhau như sam trong lúc chụp, có khi không rời nhau được nửa bước”, nhiếp ảnh Nguyễn Kim chia sẻ.

minh tuan-hoa mi 2

minh tuan-hoa mi 1

Theo Afamily

Các trang tin đã nói gì về cặp đôi này

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.