Duy Thanh & Hạnh Duy – Cười vỡ bụng với bộ ảnh cưới nàng béo – chàng gầy

Tình yêu đến từ tâm hồn đẹp và trái tim dung dị chứ không phụ thuộc vào hình thức bên ngoài. Đó là lý do để cặp đôi Duy –Thanh quyết định chụp bộ ảnh cưới tựa đề “Vợ béo, chồng gầy”

Cô dâu Đinh Võ Hạnh Duy cho biết, hai vợ chồng quen nhau từ khi làm chung công ty. Cả hai đều là người miền Tây nên muốn tạo bộ ảnh mang đậm chất miền Tây.

Người lên ý tưởng và thực hiện chụp bộ ảnh cho cặp đôi là nhiếp ảnh gia Nguyễn Kim. Nói về những bức hình độc đáo, chị Nguyễn Kim chia sẻ: Không sở hữu nét đẹp lộng lẫy hay body quá chuẩn, cô dâu Hạnh Duy lọt vào mắt xanh chú rể thư sinh Nguyễn Duy Thanh bởi nét đẹp nhân hậu từ tâm hồn và tính cách cực kỳ dễ thương.

Khác với những cặp đôi khác, cô dâu mong muốn bộ album cưới không quá chau chuốt nhờ photoshop hay trang điểm cầu kỳ mà phải thật ý nghĩa, thể hiện được những kỷ niệm của cả hai, là những khoảng khắc hạnh phúc,vui buồn. Cả hai chọn chị là người tư vấn và chụp ảnh cưới vì biết phong cách của Kim chụp nghiêng về tự nhiên và thể hiện cảm xúc hơn là chau chuốt qua chỉnh sửa hay nặng nề về trang phục.

nguyen kim

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Kim, người lên ý tưởng và thực hiện bộ ảnh cưới độc đáo của cặp đôi Duy – Thanh

rong bộ ảnh cưới của cặp đôi Hạnh Duy – Duy Thanh nhiếp ảnh gia Nguyễn Kim chọn bối cảnh gần gũi liên quan đến những góc kỉ niệm của cả hai như trò chơi tuổi thơ lò cò, trộm trái cây. Từ những kỉ niệm ấu thơ đó, cặp đôi này yêu nhau và mơ về một mái ấm gia đình hạnh phúc:

Cùng xem bộ ảnh cưới ngọt ngào “Vợ béo, chồng gầy”.

hanh duy-duy thanh

hanh duy-duy thanh 3

hanh duy-duy thanh 2

hanh duy-duy thanh 1

Theo Eva

Các trang tin đã nói gì về cặp đôi này

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.