Bộ ảnh cưới ‘chàng khờ lấy được vợ xinh’

Đây có lẻ là câu chuyện tình ấn tượng với Kim nhất cho đến thời điểm này.Có lẻ khi nghe câu chuyện này xong thì các chàng trai có ngoại hình kém may mắn sẽ không còn tự ty nữa nhé mà có thể dũng cảm thổ lộ, thể hiện tình yêu của mình trước các nàng đối phương xinh đẹp hay là ‘hot gril’ nha!

tien-luong-kim-chi-01
Với vẻ ngoài cao to, nhưng lại hơi khù khờ,tếu tếu chàng chú rể Tiến Lượng rất nhát khi gặp những cô gái xinh đẹp như Kim Chi. Tiến Lượng là bạn thân của anh cô dâu và thường hay qua nhà chơi,từ ánh mắt đầu tiên nhìn nàng ‘ốc tiêu’ Kim Chi thì chú rể đã thích ngay từ dạo đó.

tien-luong-kim-chi-08

Nhưng khổ nổi lúc đó nàng ‘ốc tiêu ‘đang có bạn trai, nhưng cả hai thường hay gây gỗ và giận hờn. Mỗi lần như vậy nàng ‘ốc tiêu’ luôn tìm người anh trai để giải bày tâm sự. ‘Một phần thì thương Chi, nhưng một phần cũng muốn Chi hạnh phúc với quyết định mình đã chọn, nên những lúc phân tích và khuyên ngăn Chi để hai người làm lành và tay trong tay với nhau , tim mình đau lắm này..”và những lúc cảm thấy tổn thương nặng nề nhất ,nghĩ sẽ khó vượt qua thì anh chàng khù khờ ấy luôn xuất hiện bên cạnh” Chi bộc bạch

tien-luong-kim-chi-06

Khi giờ đây chỉ còn thấp thoáng vài tháng nữa thôi sẽ là vợ anh Chi chia sẽ thêm”Mình thật sự không bao giờ nghĩ mình sẽ cưới aLượng vì trông vẻ ngoài anh nhìn hơi khờ khờ và gia trưởng thì khi tiếp xúc và quen nhau ,mới thấy được tâm hồn và trái tim của anh nhân hậu biết bao” nàng ”ốc tiêu” hạnh phúc kể lại

tien-luong-kim-chi-03

Khi nghe hai bạn tâm sự chuyện tình có vẻ rất khó mới có được nhau, Kim cũng nghĩ hai bạn sẽ chọn cách chụp ảnh truyền thống nhẹ nhàng thôi….Nhưng cả hai đều gạt qua và cùng nhau chọn cách chụp ảnh cưới hài hước.

tien-luong-kim-chi-05

”Chuyện tình của hai đứa đã khó khăn lắm mới đến được với nhau nên Lượng muốn một album thật hạnh phúc,thật vui nhộn.Để nhìn vào đó ai cũng cảm nhận được sự hạnh phúc thật sự của hai đứa chứ không phải ”diễn” như diễn viên đóng phim”….

tien-luong-kim-chi-04

Chính vì sự chia sẽ thẳng thắn này mà ekip ko cần phải lên ideal trước j cả,cả ekip cũng rất vất vả cho buổi chụp vì trời cứ nắng cứ mưa nhưng cũng nhờ sự hài hước của chú rể và cả ekip mà Kim lại được ”thu thập” thêm một album hài hước rất đỗi hạnh phúc vào bộ sưu tập của mình nữa.Chúng ta cùng xem nhé!

tien-luong-kim-chi-09

tien-luong-kim-chi-11

tien-luong-kim-chi-10

tien-luong-kim-chi-02

tien-luong-kim-chi-07

Các trang tin đã nói gì KIM

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.