Bộ ảnh cưới ‘chẳng giống ai’ của cặp đôi Việt Kiều

Không váy áo lộng lẫy, tạo dáng ‘100 kiểu như 1’, cặp đôi Tuấn Duy – Thúy Anh đã ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc thực sự trong bộ ảnh cưới của mình.

kim-oi-anh-cuoi-chang-giong-ai-phu-yen-canada-tuan-duy-thuy-anh-01Tuấn Duy và Thúy Anh đang sinh sống và làm việc tại Canada.

kim-oi-anh-cuoi-chang-giong-ai-phu-yen-canada-tuan-duy-thuy-anh-02Cặp đôi mong muốn thực hiện một bộ ảnh cưới đáng nhớ, ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc thực sự của cả hai người chứ không chỉ khoe váy áo lộng lẫy, cô dâu chú rể tạo dáng nghiêm trang, mắt cùng nhìn về một hướng.

kim-oi-anh-cuoi-chang-giong-ai-phu-yen-canada-tuan-duy-thuy-anh-03Tuấn Duy và Thúy Anh chọn Phú Yên vì nơi đây có cảnh sắc hoang sơ, phóng khoáng, rất hợp với tính cách của hai người. 

kim-oi-anh-cuoi-chang-giong-ai-phu-yen-canada-tuan-duy-thuy-anh-04Cặp đôi thỏa sức vui chơi, thoải mái tạo dáng. Ê kíp thực hiện có ‘nhiệm vụ’ giúp họ lưu giữ lại những khoảnh khắc vui vẻ này.

kim-oi-anh-cuoi-chang-giong-ai-phu-yen-canada-tuan-duy-thuy-anh-05Tuấn Duy và Thúy Anh nên duyên khi cả hai theo học đại học tại Canada.

kim-oi-anh-cuoi-chang-giong-ai-phu-yen-canada-tuan-duy-thuy-anh-06‘Bà mối’ của cặp đôi chính là cô bạn cùng phòng của Thúy Anh.

kim-oi-anh-cuoi-chang-giong-ai-phu-yen-canada-tuan-duy-thuy-anh-07Hơn 3 năm sau khi được bà mối se duyên, cặp đôi chính thức dọn về chung một nhà.

kim-oi-anh-cuoi-chang-giong-ai-phu-yen-canada-tuan-duy-thuy-anh-08Ê kíp chụp ảnh đã nắm bắt được những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cặp đôi.

kim-oi-anh-cuoi-chang-giong-ai-phu-yen-canada-tuan-duy-thuy-anh-09Bộ ảnh cưới ‘chẳng giống ai’ này chắc chắn sẽ còn được Tuấn Duy và Thúy Anh xem đi xem lại nhiều lần khi nhớ về quãng thời gian vui vẻ và những kỷ niệm khó quên trong chuyến đi tới Phú Yên.

kim-oi-anh-cuoi-chang-giong-ai-phu-yen-canada-tuan-duy-thuy-anh-10Ảnh: Long Br – Kim Oi Wedding & Event.

Cặp đôi mong muốn ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc thực sự của cả hai người chứ không chỉ khoe váy áo lộng lẫy, cô dâu chú rể tạo dáng nghiêm trang, mắt cùng nhìn về một hướng.

kim-oi-anh-cuoi-chang-giong-ai-phu-yen-canada-tuan-duy-thuy-anh-11

kim-oi-anh-cuoi-chang-giong-ai-phu-yen-canada-tuan-duy-thuy-anh-12

kim-oi-anh-cuoi-chang-giong-ai-phu-yen-canada-tuan-duy-thuy-anh-13

kim-oi-anh-cuoi-chang-giong-ai-phu-yen-canada-tuan-duy-thuy-anh-14

kim-oi-anh-cuoi-chang-giong-ai-phu-yen-canada-tuan-duy-thuy-anh-15

kim-oi-anh-cuoi-chang-giong-ai-phu-yen-canada-tuan-duy-thuy-anh-16

kim-oi-anh-cuoi-chang-giong-ai-phu-yen-canada-tuan-duy-thuy-anh-17

kim-oi-anh-cuoi-chang-giong-ai-phu-yen-canada-tuan-duy-thuy-anh-18

kim-oi-anh-cuoi-chang-giong-ai-phu-yen-canada-tuan-duy-thuy-anh-19

kim-oi-anh-cuoi-chang-giong-ai-phu-yen-canada-tuan-duy-thuy-anh-20

Theo ngoisao.net

Các trang tin đã nói gì KIM

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.