Ảnh cưới theo phong cách hậu kết hôn của cô dâu 9X

Cùng nấu ăn, rửa bát, mang tới ly sữa cho nhau khi đau bệnh tuổi già… là những mơ ước giản dị về một tổ ấm hạnh phúc qua bộ ảnh cưới của cặp Xuân Hùng – Lan Anh. 

xuan hung-lan anh

Cả cô dâu Lan Anh và chú rể Xuân Hùng đều sinh ra và lớn lên tại TP HCM. Mong muốn thoát ra khỏi chiếc soriee sang trọng  hay veston lịch lãm truyền thống, cô dâu sinh năm 1990 mong muốn có bộ ảnh cưới thể hiện cảm xúc thật – khát khao có những ngày tháng thật hạnh phúc bên người đàn ông mình yêu thương đến hết cuộc đời.

xuan hung-lan anh 01

Bởi vậy, thay vì trong trang phục lộng lẫy của cô dâu, chú rể, cặp Xuân Hùng – Lan Anh mặc những trang phục đời thường nhất – khi đi làm, lúc ở nhà – để thực hiện bộ ảnh.

xuan hung-lan anh 02

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Kim – người thực hiện bộ ảnh này, bộc bạch: “Cũng là phụ nữ, Kim có sự đồng cảm với những mong muốn này của cô dâu, và đã lên ý tưởng cho bộ ảnh, chăm chút từng chi tiết nhỏ để mang đến cho người xem cảm giác thật nhất”.

xuan hung-lan anh 03

Chị Nguyễn Kim cho biết, mặc dù là người không thích chụp hình, nhưng khi thực hiện bộ ảnh cưới đặc biệt này, chú rể Xuân Hùng (sinh năm 1986) lại tỏ ra rất tự nhiên và  tình cảm.

xuan hung-lan anh 04

 

“Các bạn ấy thể hiện mọi tình cảm, cử chỉ trìu mến dành cho nhau một cách chân thực nhất, không hề cần diễn”, tác giả bộ ảnh chia sẻ.

xuan hung-lan anh 05

 

Hình ảnh trẻ trung, tươi tắn, với những khoảnh khắc bình dị của đôi uyên ương khiến nhiều người thích thú.

xuan hung-lan anh 06

 

xuan hung-lan anh 07

xuan hung-lan anh 08

xuan hung-lan anh 09

xuan hung-lan anh 10

xuan hung-lan anh 11

Theo VnExpress

Các trang tin đã nói gì KIM

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.