Ảnh cưới của cặp đôi ‘nên duyên từ bàn nhậu’

Trường gặp Phượng trong một lần nhậu mà cô ‘say khướt’ và anh đã mê cô gái ấy ngay từ lần gặp đặc biệt.

kim-oi-anh-cuoi-tu-nhien-sy-truong-binh-phuong-01Sỹ Trường và Bình Phượng có mối duyên nợ đặc biệt, bởi cả hai biết nhau trong một lần cùng bạn bè đi nhậu. Cô dâu chia sẻ, vì hôm đó có chuyện buồn, nên hơi quá chén. Chú rể đến sau, có hỏi thăm, nhưng sau hôm đó, cặp đôi cũng không liên lạc. Sau đó một năm, vào tháng 8/2015, khi Phượng từ quê nhà Bình Phước xuống TP HCM làm việc và sinh sống, cả hai gặp lại trong một bữa tiệc sinh nhật.

kim-oi-anh-cuoi-tu-nhien-sy-truong-binh-phuong-02

kim-oi-anh-cuoi-tu-nhien-sy-truong-binh-phuong-03Từ đó, Trường và Phượng thường trò chuyện qua điện thoại. Mãi sau này, cặp đôi mới nhớ ra đã gặp nhau trong lần Phượng say khướt. Cô kể lại, lúc đó thấy “quê” lắm, nhưng Trường là người hiểu chuyện, tâm lý và hài hước, nên Phượng đã yêu anh chàng chung bàn nhậu lúc nào không hay. Ngay cả những cuộc hẹn hò sau này của cặp đôi cũng diễn ra ở quán nhậu.

kim-oi-anh-cuoi-tu-nhien-sy-truong-binh-phuong-04

kim-oi-anh-cuoi-tu-nhien-sy-truong-binh-phuong-05Cặp đôi yêu nhau và nhanh chóng quyết định đám cưới. Để chuẩn bị cho ngày vui, cặp đôi chọn Hồ Cốc làm địa điểm chụp ảnh cưới. Bộ ảnh được thực hiện vào ngày 2/12. Vì quê cô dâu ở Bình Phước, còn chú rể quê ở Gia Lai, nên cặp đôi muốn chụp ảnh cưới ở biển

kim-oi-anh-cuoi-tu-nhien-sy-truong-binh-phuong-06

kim-oi-anh-cuoi-tu-nhien-sy-truong-binh-phuong-07Trước khi thực hiện bộ ảnh, cô dâu Bình Phượng muốn một bộ ảnh phải thể hiện được cá tính, mang đậm tình yêu của hai người, ngoài ra cũng phải “quậy”. Cô chia sẻ, sau này, nếu vợ chồng có giận nhau, xem lại bộ ảnh còn cười để làm huề.

kim-oi-anh-cuoi-tu-nhien-sy-truong-binh-phuong-08

kim-oi-anh-cuoi-tu-nhien-sy-truong-binh-phuong-09Nhiếp ảnh gia đã lựa chọn được nhiều địa điểm tại Hồ Cốc đa dạng, vừa có núi, vừa có biển để tạo nên album ảnh cưới lãng mạn cho uyên ương.

kim-oi-anh-cuoi-tu-nhien-sy-truong-binh-phuong-10

kim-oi-anh-cuoi-tu-nhien-sy-truong-binh-phuong-11Với phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên, cặp đôi thoải mái giữa không gian thiên nhiên tự do, phóng khoáng.

kim-oi-anh-cuoi-tu-nhien-sy-truong-binh-phuong-12  kim-oi-anh-cuoi-tu-nhien-sy-truong-binh-phuong-13Bộ ảnh của cặp đôi pha trộn phong cách ‘quậy’ nhưng cũng không kém phần tình cảm, lãng mạn.

kim-oi-anh-cuoi-tu-nhien-sy-truong-binh-phuong-14

kim-oi-anh-cuoi-tu-nhien-sy-truong-binh-phuong-15  kim-oi-anh-cuoi-tu-nhien-sy-truong-binh-phuong-16

kim-oi-anh-cuoi-tu-nhien-sy-truong-binh-phuong-17

kim-oi-anh-cuoi-tu-nhien-sy-truong-binh-phuong-18

kim-oi-anh-cuoi-tu-nhien-sy-truong-binh-phuong-19

kim-oi-anh-cuoi-tu-nhien-sy-truong-binh-phuong-20

kim-oi-anh-cuoi-tu-nhien-sy-truong-binh-phuong-21

kim-oi-anh-cuoi-tu-nhien-sy-truong-binh-phuong-22

kim-oi-anh-cuoi-tu-nhien-sy-truong-binh-phuong-23

kim-oi-anh-cuoi-tu-nhien-sy-truong-binh-phuong-24

kim-oi-anh-cuoi-tu-nhien-sy-truong-binh-phuong-25       kim-oi-anh-cuoi-tu-nhien-sy-truong-binh-phuong-26

 

Theo ngoisao.net

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.